Tại sao chúng tôi là công ty SEO tốt nhất của bạn

DỊCH VỤ SEO VIỆT SEO giúp đối tượng tiềm năng của bạn tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn một cách thuyết phục hơn

Bằng cách tối ưu hóa trang web hoàn chỉnh của bạn, công ty SEO của chúng tôi giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập trang web phù hợp hơn

Cơ quan SEO tốt nhất của chúng tôi cho phép bạn nâng cao trải nghiệm người dùng tích cực trên trang web của cửa hàng và duy trì xếp hạng bằng cách tăng tốc độ và giảm tối đa tỷ lệ thoát của khách truy cập rời khỏi trang web của cửa hàng bạn do hiệu suất chậm.

1. Tư duy hướng đến khách hàng

Công ty SEO của chúng tôi hoàn toàn dành riêng để mang lại kết quả vượt trội cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Các chuyên gia của chúng tôi tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để biết ngày càng nhiều về doanh nghiệp của bạn. Sau khi phân tích, họ phát triển một chiến lược tùy chỉnh theo dõi ROI của bạn.

Hơn nữa, tại Cơ quan SEO của chúng tôi, bạn sẽ thấy một nhóm chuyên gia tận tâm dưới sự bảo trợ của một người quản lý SEO đáng tin tưởng.

2. Hướng đến kết quả

Là Công ty SEO tốt nhất, các chuyên gia SEO của chúng tôi liên tục theo dõi hiệu suất chiến dịch. Từ thời điểm đó, chúng ta có thể làm nổi bật các phương pháp tuyệt vời và thực hiện các điều chỉnh phù hợp để cải thiện các chiến lược SEO.

Hơn nữa, các chuyên gia SEO của chúng tôi theo dõi mọi chi tiết của dự án để định lượng thông số thành công. Để làm được điều đó, chúng tôi cung cấp một báo cáo điều hành dễ hiểu và rõ ràng với một số thông tin chi tiết hữu ích.

3. Minh bạch

Không giống như các công ty SEO khác, Công ty SEO của chúng tôi luôn minh bạch trong từng bước. Bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với các nhà quản lý dự án chuyên dụng của chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

Họ sẽ update cho bạn những điều mới nhất và cũng sẽ trả lời những câu hỏi mà bạn có trong đầu. Hơn nữa, các chuyên gia của Công ty SEO của chúng tôi đảm bảo rằng bạn biết những gì chúng tôi đang làm để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất.

4. Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu

Tại Công ty SEO, các chuyên gia của chúng tôi không tin vào chiến lược giải pháp một kích cỡ phù hợp với tất cả. Thay vào đó, họ có niềm tin rằng mỗi dự án là duy nhất với một số yêu cầu cụ thể. Đây cũng là lý do tại sao tất cả các phương pháp của chúng tôi chủ yếu dựa vào nghiên cứu sâu rộng và các kỹ thuật phân tích đang diễn ra khác nhau.

Hơn nữa, cách tiếp cận dựa trên dữ liệu này bằng cách nào đó cho phép các chuyên gia của chúng tôi thực hiện các giải pháp đáng tin tưởng nhất. Những giải pháp đó sẽ cho phép bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị và mục tiêu bán hàng của bạn một cách thành công.

5. Chiến dịch SEO thành công

Danh mục đầu tư và thông tin đăng nhập ấn tượng của Công ty SEO của chúng tôi cho thấy rõ ràng mức độ chúng tôi tận tâm phục vụ khách hàng và khách hàng của bạn.

Các dịch vụ SEO của chúng tôi dựa trên các chiến lược đã được chứng minh để đạt được thành công trong khả năng hiển thị trực tuyến. Hơn nữa, khi làm việc với bạn với tư cách là đối tác tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi làm việc chăm chỉ và thông minh để đáp ứng mong đợi của bạn.

6. Kết quả nhanh

Là đối tác kinh doanh đang phát triển của bạn, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thời gian thực hiện là một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất ở gần bạn.

Do đó, chúng tôi thiết lập các chiến lược SEO mạnh mẽ để đảm bảo kết quả nhanh chóng. Vì điều này, chúng tôi tuân thủ tất cả các cam kết của bạn và luôn update cho bạn mọi tiến trình. Bên cạnh đó, người quản lý dự án tận tâm của bạn sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để đảm bảo phân phối nhanh chóng các chiến dịch Thành công của chúng tôi.

Mỗi ngày có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google và 75% số người thậm chí không truy cập trang thứ 2 cho những thông tin mà họ muốn tìm kiếm.

Có tới 80% người nghiên cứu sự hiện diện trực tuyến của một công ty trước khi truy cập hoặc mua hàng và 94% trang web thân thiện với thiết bị di động cùng với tab và máy tính để bàn. Tuy nhiên, để tính toán và xác định thứ hạng của một website trong kết quả tìm kiếm, Google dựa trên hơn 200 yếu tố thuật toán và họ liên tục nâng cấp hệ thống này trong một khoảng thời gian.

Vì vậy, với yêu cầu cao về sự hiện diện trực tuyến và các kỹ thuật của Công cụ tìm kiếm, việc thuê một công ty SEO có thẩm quyền là một bước rất quan trọng, có cái nhìn sắc bén về những thay đổi và kỹ thuật mới nhất để nổi bật giữa đám đông và cải thiện các dịch vụ SEO như SEO kỹ thuật, trên- trang và SEO ngoài trang, tạo nội dung được tối ưu hóa, PPC, Thương mại điện tử và phát triển trang web, v.v.

Tại sao Tối ưu công cụ tìm kiếm là một khoản đầu tư tuyệt vời?

Tất cả các chủ doanh nghiệp thích đầu tư vào các giao dịch có lợi hơn. Một trong những khoản đầu tư này có thể là tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm. SEO mang lại sự lâu dài sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Hãy coi nó như một tài sản gia đình mà bạn đã mang theo một lần cách đây vài năm. Ghé thăm và khám phá giá trị thị trường hiện tại của nó. Bạn sẽ nhận ra rằng giá trị của nó đã tăng lên theo thời gian. SEO hoạt động theo cùng một cách.

Hãy coi SEO như một bộ não không bao giờ ngừng hoạt động. Nó thậm chí còn hoạt động trong khi chúng ta đang ngủ. Tương tự như vậy, SEO hoạt động 24/7 và không bao giờ hết nhiệm vụ.

Chúng tôi đã dành nhiều năm để đánh bóng chiến lược SEO của bạn. Chúng tôi không chỉ thực hiện các chiến lược này cho khách hàng của bạn mà còn trên trang web của chúng tôi.

Chiến lược SEO

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Bao gồm:

1. Tối ưu hóa thẻ meta

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tối ưu hóa thẻ meta được thiết kế đặc biệt bằng cách chỉnh sửa và nghiên cứu phù hợp để tùy chỉnh các đoạn mã.

2. Tối ưu hóa nội dung

Tối ưu hóa nội dung là một phần của mọi chiến lược tiếp thị nội dung thành công. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu hóa nội dung phù hợp, điều bắt buộc để tiếp thị nội dung hoạt động thành công.

3. Tối ưu hóa siêu liên kết

Nó đề cập đến quá trình thêm một liên kết đến các từ khóa trên trang web của cửa hàng bạn có ý nghĩa liên quan chặt chẽ đến nội dung bằng văn bản trên trang web của cửa hàng bạn.

4. Thiết lập Google Webmaster

Dịch vụ Google Webmaster được thiết kế đặc biệt của chúng tôi mang lại lợi ích cho bạn bằng cách duy trì tình trạng update của trang web của cửa hàng bạn và bằng cách thông báo cho bạn về tất cả các vấn đề liên quan đến trang web.

5. Tối ưu hóa hình ảnh

Chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa hình ảnh cho công ty của bạn. Chúng tôi giảm kích thước tệp của hình ảnh liên quan đến công ty của bạn mà không làm giảm chất lượng để tải trang web của công ty bạn vẫn ở mức thấp.

6. Tối ưu hóa thẻ tiêu đề

Chúng tôi mang lại lợi ích cho công ty của bạn bằng cách sử dụng Dịch vụ tối ưu hóa thẻ tiêu đề độc quyền của chúng tôi để phân biệt các tiêu đề và tiêu đề phụ của một trang với phần còn lại của nội dung.

7. Gửi sơ đồ trang web XML

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ đáng kinh ngạc của chúng tôi về Gửi sơ đồ trang web XML. Các dịch vụ của chúng tôi hoạt động như một lộ trình để trang web của cửa hàng bạn báo cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung nào có sẵn và cách tiếp cận nội dung đó.

8. Phân tích mật độ từ khóa

Theo một số nhà nghiên cứu, một phần nội dung chỉ nên bao gồm 1-3% tổng chiều dài của nó. Dịch vụ Phân tích mật độ từ khóa của chúng tôi giúp duy trì các phép đo Mật độ phân bổ các từ khóa phù hợp đã được Google chấp thuận.

9. Thiết lập Google Analytics

Dịch vụ phân tích Google hoạt động độc quyền của chúng tôi cung cấp cho bạn theo dõi thích hợp và báo cáo đầy đủ về lưu lượng truy cập trang web.

10. Gửi Công cụ Tìm kiếm

Các dịch vụ Gửi lên Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi mang lại lợi ích cho bạn bằng cách liệt kê trang web của cửa hàng bạn với các công cụ tìm kiếm.

11. Sửa lỗi liên kết bị hỏng

Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn về việc sửa các liên kết bị hỏng để trang web của cửa hàng bạn hoạt động bình thường. Chọn dịch vụ của chúng tôi để tránh tỷ lệ thoát do thiếu trang web phản hồi.

Quy trình thực hiện SEO

PHÁT HIỆN

Chúng tôi khám phá đúng dự án của bạn và kịch bản hiện tại của thị trường. Chúng tôi khám phá tất cả các nhu cầu và đòi hỏi của thị trường liên quan đến ngành của bạn. Trong giai đoạn khám phá này, chúng tôi tổ chức các cuộc họp nhóm để hiểu và phát triển các Chỉ số hiệu suất chính (KPI) cho công ty của bạn.

PHÂN TÍCH

Phân tích là một yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của bất kỳ dự án nào. Chúng tôi phân tích sâu về mọi phân khúc kinh doanh của bạn. Chúng tôi dành thời gian để phân tích từng chi tiết nhỏ liên quan đến dự án của bạn. Ngoài ra, chúng tôi phân tích các dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn để mở rộng ở mức mong muốn.

CHIẾN LƯỢC

Sau khi các bạn thực hiện khảo sát và phân tích thích hợp, chúng tôi xây dựng tất cả các chiến lược sáng tạo bằng cách sử dụng các ý tưởng vượt trội của bạn. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia cho mọi dịch vụ, những người hiểu nhu cầu phát triển các phương pháp thực thi khác nhau.

HÀNH HÌNH

Bây giờ, bước tiếp theo là thực thi. Sau khi thiết kế các chiến lược, chúng ta chuyển ngay sang phần thực thi.

Trong bước này, chúng tôi kết hợp tất cả các nỗ lực của bạn để mang lại cho công ty của bạn một hình ảnh hàng đầu độc quyền để trình bày. Chúng tôi cung cấp một danh sách các dịch vụ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của công ty của bạn.

ĐO LƯỜNG

Một trong những bước chính trong quy trình của chúng tôi là bình tĩnh đo lường chất lượng và chức năng của các dịch vụ. Chúng tôi đo lường các dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình để kiểm tra thường xuyên và cũng để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Traffic Tail là công ty tốt nhất cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO tốt nhất ở Ấn Độ theo cách mà bạn muốn mua lại nhiều lần.

BÁO CÁO

Mọi doanh nghiệp đều cần một báo cáo phù hợp và update về tất cả các dịch vụ liên quan đến kinh doanh. Traffic Tail cung cấp theo dõi tất cả các hoạt động được thực hiện trên trang web vào cuối mỗi tháng.

Nó cũng bao gồm cải thiện lưu lượng truy cập, cải thiện xếp hạng và chuyển đổi mục tiêu. Nó giúp khách hàng đo lường lợi ích của các dịch vụ SEO mà chúng tôi đang cung cấp cho họ.

ĐIỀU CHỈNH

Chúng tôi làm việc theo cách hợp tác như vậy sẽ khiến bạn ngạc nhiên hết lần này đến lần khác.

Chúng tôi điều chỉnh và sửa đổi các dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình theo hoạt động kinh doanh dự án của bạn để tối đa hóa lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất ở Ấn Độ với mức giá phải chăng.

Tại sao bạn cần dịch vụ tiếp thị SEO

Dịch vụ SEO marketing là bản chất của mỗi công ty. Vào năm 2021, không ai có thể cưỡng lại những lợi ích của SEO trong kinh doanh. SEO mang lại nhiều lợi ích cho công ty của bạn.

Tại sao Việt SEO là nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất?

Tăng trưởng tự nhiên của bạn với Công ty SEO hàng đầu thế giới
Bạn muốn tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn, tăng khách hàng tiềm năng Không phải trả tiền và tăng doanh thu?

Điều này chỉ có thể đạt được bằng chiến lược SEO đúng đắn. Chúng tôi, Công ty SEO hàng đầu và tốt nhất thế giới, đã chứng minh các chiến lược SEO giúp đưa các từ khóa mục tiêu của bạn vào trong số 3 vị trí SEO hàng đầu hứa hẹn tăng lượng khách truy cập không phải trả tiền, tăng khách hàng tiềm năng và do đó doanh thu cao.

Là một Công ty SEO hàng đầu thế giới, chúng tôi biết rằng một chiến dịch SEO có chiến lược và được lên kế hoạch tốt sẽ dẫn đến xếp hạng và định vị từ khóa. Đây cũng là lý do tại sao các chuyên gia của công ty SEO thực hiện một chiến lược SEO tùy chỉnh cho tất cả công ty để giúp thúc đẩy sự hiện diện trên internet một cách hiệu quả.

Khi bạn liên hệ ngay với chúng tôi về Dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ đề xuất các đề xuất tốt nhất với bản phân tích miễn phí về trang web của cửa hàng bạn. Chúng tôi thực hiện khảo sát và phân tích SEO chuyên sâu về ma trận SEO hiện tại, thực hiện Nghiên cứu từ khóa mở rộng để tìm ra những từ khóa có lợi nhất, Thực hiện các thay đổi cần thiết trên trang và sau đó thiết lập chiến lược SEO Off-page mạnh mẽ để đạt được thứ hạng cần thiết.
Tìm hiểu thêm SEO tổng thể bao gồm tối ưu hóa cho thiết bị di động!

Chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi

a. Phát triển web

Chúng tôi có một đội ngũ xuất sắc bao gồm các Nhà phát triển web Front-End, Back-End và Full-Stack để thiết kế các trang web rõ ràng, phản hồi nhanh, hấp dẫn, được định dạng chính xác và tốc độ cao với các chủ đề và màu sắc phù hợp bằng cách nắm vững kiến thức chuyên môn về Python, HTML, CSS, PHP và JavaScript,...

b. Phát triển thương mại điện tử

Đại lý SEO của chúng tôi thành thạo trong việc phát triển kinh doanh Thương mại điện tử bằng cách tối ưu hóa cửa hàng và dòng sản phẩm, cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập đối tượng phù hợp thông qua SEO và các chiến dịch quảng cáo để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn và cạnh tranh với các đối thủ để có doanh thu lâu dài.

c. ERP

Công ty SEO của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ZOHO CRM, mạng lưới toàn cầu gồm hàng nghìn doanh nghiệp để tương tác với khách hàng và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn để đạt doanh thu cao bằng cách xây dựng mối quan hệ mang tính xây dựng với đối tượng mục tiêu.

đ. Chiến dịch quảng cáo PPC


Công ty SEO của chúng tôi có khả năng đáng chú ý trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) trên internet bằng cách nghiên cứu từ khóa chính xác cho sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế trang đích thuyết phục, liên tục theo dõi xu hướng và xây dựng mối quan hệ với người dùng để đạt tỷ lệ thành công cao.

e. SMM (Chuyên gia chuyển đổi)

Các chuyên gia Tiếp thị truyền thông xã hội của công ty SEO của chúng tôi có kinh nghiệm thực hành trên tất cả các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và Pinterest, v.v. tiến hành khảo sát, thiết kế và tạo bản sao, hình ảnh và video để đăng và các chiến dịch quảng cáo tới đạt được các mục tiêu tiếp thị và xây dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn để có doanh thu cao và tăng trưởng kinh doanh.

f. SEO

Chúng tôi với tư cách là Chuyên gia SEO chuyên đánh giá các trang web hoặc cửa hàng, nghiên cứu từ khóa (keyword research), tạo nội dung dựa trên SEO và tối ưu hóa SEO kỹ thuật, trên trang và ngoài trang để cải thiện khả năng sử dụng, tốc độ, xếp hạng, lưu lượng truy cập, bán hàng và doanh thu.
© 2007 - 2024 http://congtyseoweb.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber