Dịch vụ SEO của chúng tôi mang lại kết quả đã được chứng minh

Với hàng triệu lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, điều quan trọng hơn bao giờ hết là xếp hạng ở đầu khi các tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp của bạn được thực hiện. Cho dù đó là tìm kiếm nhà hàng hàng đầu tối nay, tìm mua một đôi giày mới hay tìm nhà cung cấp phần mềm B2B, khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm suốt cả ngày, 24 giờ một ngày.

Nhóm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO mới nhất đã được chứng minh đạt kết quả hàng đầu cho các từ khóa mà bạn quan tâm nhất. Các phương pháp SEO này tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn tận dụng SEO để tăng trưởng tối đa.

Mặc dù các chiến lược SEO hiệu quả nhất đều dựa trên dữ liệu, nhưng SEO vẫn chưa phải là một ngành khoa học chính xác. Tuy nhiên, có một số chiến lược, kỹ thuật và dịch vụ đã được thiết lập nhất định mà bạn có thể mong đợi nhận được từ bất kỳ công ty tiếp thị kỹ thuật số có uy tín nào.

Do mức độ kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng khác nhau trong ngành, kết quả hữu hình và ROI sẽ khác nhau giữa các đại lý. Hơn nữa, một công ty SEO thành công phải thực sự hiểu doanh nghiệp của bạn và nghiên cứu ngành của bạn để thu thập kiến thức làm việc về chủ đề của bạn.

Các công ty SEO tốt nhất sẽ hoạt động và cảm thấy giống như một phần mở rộng của nhóm tiếp thị nội bộ hiện tại của bạn mà không có chi phí liên quan.

Nghiên cứu từ khóa

Toàn bộ quan điểm của SEO là cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn, vì vậy rõ ràng nghiên cứu các từ khóa là một phần thiết yếu của chiến lược SEO trang web thành công. Tuy nhiên, nó là một phần thường bị bỏ qua của phương trình.

Nghiên cứu từ khóa là quá trình khám phá những cụm từ tìm kiếm mà mọi người nhập vào công cụ tìm kiếm để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc một phần thông tin nhất định. Nó cũng bao gồm đào sâu hơn để tìm các từ khóa phụ trợ mà mọi người có thể sử dụng trước khi họ nhận thức được nhu cầu của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Sử dụng các công cụ từ khóa khác nhau (Google Keyword Planner, Ahrefs.com, Công cụ Công cụ Công cụ SEMRush..., v.v.).

Các chuyên gia SEO có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu về bất kỳ từ khóa cụ thể nào giúp chúng tôi ra quyết định sáng suốt về các từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu cho một trang web hoặc trang nhất định.

Các nhà nghiên cứu các từ khóa cũng phải khám phá nhiều sắc thái về cách mọi người sử dụng ngôn ngữ khác nhau, cũng như cách sử dụng ngôn ngữ và từ vựng khác nhau giữa các vùng. Các trợ lý cá nhân kỹ thuật số như Amazon Alexa và Google Home là những ví dụ tuyệt vời về tốc độ thay đổi có thể xảy ra trong cách mọi người tìm kiếm. Vì nhiều người đang tìm kiếm Google bằng giọng nói thay vì gõ, các chuyên gia SEO đã quan sát thấy một xu hướng rõ ràng đối với các từ khóa dài và dựa trên truy vấn.

Nghiên cứu từ khóa đi đôi với nhiều dịch vụ khác trong danh sách này. Ví dụ: nghiên cứu các từ khóa là nền tảng của chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả, khi bạn phát triển nội dung dựa trên những gì bạn biết mọi người đang tìm kiếm trên Google.

Nghiên cứu và nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp cho trang web của công ty bạn sẽ giúp bạn tạo nội dung phong phú và được nhắm mục tiêu nhằm hướng lưu lượng truy cập CHẤT LƯỢNG đến trang web của công ty bạn, có nhiều khả năng hoàn thành các hành động bạn mong muốn hơn khi chúng đến.

Xây dựng liên kết / Thu nhập / Quản lý hồ sơ backlink

Chất lượng, số lượng và mức độ liên quan củacác liên kết trên web trỏ về trang web của công ty bạn được gọi chung là hồ sơ liên kết ngược của bạn. Hồ sơ backlink của trang web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thuật toán công cụ tìm kiếm của Google. Các công cụ tìm kiếm phân tích hồ sơ backlink của bạn để đánh giá “thẩm quyền” của tên miền của bạn.

Bản thân thuật ngữxây dựngliên kếtđã là một thuật ngữ lỗi thời vì ngành đã chuyển hướng nhiều hơn sang mô hình kiếm liên kết. Trong những ngày đầu của SEO, việc xây dựng liên kết theo cách thủ công bằng cách thực hiện những việc như gửi trang web đến các thư mục trực tuyến vừa thiết thực vừa phổ biến.

Mặc dù các thư mục trực tuyến vẫn là một nơi tốt để bắt đầu cho một trang web hoàn toàn mới không có hồ sơ liên kết ngược hiện có, nhưng chúng không có tác dụng tương tự như các liên kết xuất hiện tự nhiên từ các trang web có thẩm quyền và có liên quan.

Phát triển nội dung & Tiếp thị nội dung

Phát triển nội dung đề cập đến việc viết các phần nội dung mới cho trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Điều này có thể bao gồm blog, thông cáo báo chí, thậm chí cả viết quảng cáo chung (xem thêm để biết thêm thông tin về các dịch vụ viết quảng cáo SEO cụ thể).

Các công ty SEO phát triển nội dung cho một số mục tiêu, nhưng thông thường, mục tiêu là thiết lập bản thân bạn như một người có thẩm quyền về chủ đề hoặc trình độ chuyên môn của bạn hoặc để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ. Ngoài ra, việc phát triển nội dung mới cho các trang mới trên trang web của công ty bạn sẽ tạo ra các cơ hội bổ sung để nhắm mục tiêu các từ khóa mà bạn không thể thực hiện được.

Tiếp thị nội dungđề cập đến chiến lược tổng thể về phát triển nội dung của bạn và cách bạn dự định đưa nội dung của mình đến với khán giả. Tiếp thị nội dung là một trong những hình thức quảng cáo thực sự và được thử nghiệm nhiều nhất và đã tồn tại lâu hơn nhiều so với internet! Trong khi phát triểnnội dungchỉ đơn giản đề cập đến việc tự tạo nội dung, thì tiếp thị nội dunglà tất cả về cách tiếp thị nội dung đó.

Về SEO, các nhà tiếp thị nội dung hiệu quả có thể thực hiện nghiên cứu các từ khóa để khám phá những gì khách hàng tiềm năng có thể đang tìm kiếm trước khi họ nhận ra rằng họ đang cần một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nghiên cứu từ khóa mở rộng phải được thực hiện để tạo chiến lược tiếp thị nội dung nhằm giáo dục và thu hút khán giả của bạn, tăng thêm giá trị cho trang web của công ty bạn mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác và lý tưởng nhất là nhắm mục tiêu sớm khách truy cập tiềm năng trong quá trình này.

Viết quảng cáo SEO

Điều gìthực sựthúc đẩy người dùng thực hiện hành động trên trang web của công ty bạn? Bản sao hấp dẫn!

Viết quảng cáo SEO là tất cả về việc viết nội dung hấp dẫn cho NGƯỜI mà vẫn được tối ưu hóa cho rô bốt của Google. Quá thường xuyên, các công ty SEO thiếu kinh nghiệm đánh mất yếu tố con người và thay vào đó phục vụ việc viết quảng cáo của họ cho các bộ máy tìm kiếm.

Khi nói đến việc gia công phần mềm sao chép cho trang web của công ty bạn, có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể thuê một công ty SEO để phát triển bản sao tập trung vào SEO cho một dự án hoặc tập hợp các trang web cụ thể hoặc bao gồm viết bài SEO như một phần của các dịch vụ được nêu trong hợp đồng SEO hoặc người giữ lại của bạn. Viết quảng cáo có thể bao gồm những thứ như bản sao tiếp thị qua email cho các chương trình khuyến mãi hoặc danh mục và mô tả sản phẩm cho các sản phẩm bạn bán trên trang web Thương mại điện tử tùy chỉnh của mình.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội không nhất thiết liên quan trực tiếp đến SEO nhưng có tác động gián tiếp và không thể thiếu đối với chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Các công ty SEO thường cung cấp các gói Quản lý mạng xã hội riêng biệt hoặc ít nhất có thể cung cấp tư vấn về các phương pháp hay nhất cho ngành hoặc thị trường ngách của bạn.

Các tín hiệu trên Mạng xã hội được cho là một phần của thuật toán của Google, nghĩa là nếu bạn có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội, thì bạn có nhiều khả năng được xếp hạng tốt trên Google. Truyền thông xã hội cũng là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá nội dung mới trên trang web của công ty bạn và do đó đi đôi với các nỗ lực phát triển và tiếp thị nội dung của bạn. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của Social Media Marketing và khả năng tác động đến SEO của nó!

Tư vấn SEO

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty SEO để được tư vấn SEO đơn giản. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn thấy mình được giao nhiệm vụ thuê một công ty bên ngoài. Nếu bạn đang gửi RFP (yêu cầu đề xuất) cho các công ty SEO nhưng không biết bạn cần dịch vụ SEO nào.

Chuyên gia tư vấn SEO có thể đưa ra lời khuyên và đề xuất vô giá. Một nhà tư vấn SEO có thể sẽ cần thực hiện kiểm tra SEO trang web của công ty bạn để biết những khu vực nào trên trang web của công ty bạn cần cải thiện và ưu tiên các nhiệm vụ đã lên kế hoạch theo thứ tự những gì có thể tạo ra tác động đáng kể nhất ngay lập tức.

Tối ưu hóa mã nguồn

Về mặt kỹ thuật, việc tối ưu hóa mã của bạn cho các bộ máy tìm kiếm có thể nằm trong phạm vi của SEO trên trang, nhưng việc tối ưu hóa mã thường bị bỏ qua, vì vậy chúng tôi muốn dành cho nó một đoạn riêng! Tối ưu hóa mã diễn ra đằng sau hậu trường trong mã nguồn của trang web của công ty bạn.

Mã nguồn trang web của công ty bạn là mã máy tính mà trình duyệt web đọc để hiển thị trang web của công ty bạn cho người dùng. Tính “sạch sẽ” và tổ chức mã nguồn trang web của công ty bạn ảnh hưởng đến khả năng Google hiểu trang web của công ty bạn và có nhiều phương pháp hay nhất khi nói đến việc tạo mã rõ ràng và súc tích để các bộ máy tìm kiếm thu thập dữ liệu. Do đó, dành thời gian để đảm bảo mã nguồn trang web của công ty bạn được định dạng và tổ chức tốt là rất đáng giá.
Tìm hiểu thêm Tạo nội dung SEO chất lượng và giải quyết vấn đề của khách hàng

Phân tích và Báo cáo

Khi bạn thuê một công ty SEO bên ngoài, điều quan trọng là phải chia sẻ càng nhiều dữ liệu càng tốt. Hầu hết khách hàng của chúng tôi cấp cho OuterBox toàn quyền truy cập vào tài khoản Google Analytics của họ và dựa vào chúng tôi để theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập không phải trả tiền, doanh thu và hoàn thành mục tiêu.

Hơn nữa, các công ty SEO tốt nhất minh bạch với công việc được hoàn thành trên trang web của công ty bạn và sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo ít nhất là hàng quý. Tại OuterBox, chúng tôi đã phát triển một hệ thống báo cáo hàng tháng độc quyền kết hợp tất cả KPI của trang web của công ty bạn, cộng với tài liệu về tất cả công việc chúng tôi đã hoàn thành trên trang web của công ty bạn mỗi tháng.

Chuyển hướng URL (301s, v.v.)

Ra mắt một trang web hoàn toàn mới với hàng trăm hoặc hàng nghìn URL mới? Vì các lý do về khả năng sử dụng và SEO, điều quan trọng là bạn phải chuyển hướng URL cũ sang trang mới tương ứng. Chuyển hướng URL đảm bảo rằng mọi liên kết trên web hướng đến các trang cũ của bạn đều được chuyển tiếp chính xác đến trang có liên quan nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chuyển đổi tiềm năng nào.

CMS SEO cụ thể

Với rất nhiều CMS để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy các công ty SEO chuyên làm việc với các hệ thống quản lý nội dung cụ thể. Tại , chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với tất cả các CMS chính và hệ thống giỏ hàng, bao gồm Magento, WooC Commerce, Shopify, v.v. Chúng tôi cũng đã phát triển CMS tùy chỉnh của riêng mình và hệ thống giỏ hàng được thiết kế tập trung vào SEO ngay từ ngày đầu tiên .

Mặc dù SEO “hoạt động” trên hầu hết mọi trang web hoặc CMS, nhưng một số dễ làm việc hơn những trang khác. Nếu bạn thuê ngoài SEO như một dịch vụ, bạn sẽ muốn chọn một công ty có kinh nghiệm làm việc với CMS của bạn. Việt SEO cung cấp các dịch vụ SEO dành riêng cho CMS và sẽ kết nối bạn với một chuyên gia có kinh nghiệm làm việc với CMS của bạn!

Chương trình SEO

Các chương trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của Infront Webwork được dự đoán nhiều hơn về số giờ mỗi tháng và số lượng trang mong muốn được tối ưu hóa vì nhóm chuyên gia của chúng tôi xử lý mọi khía cạnh của SEO trang web của công ty bạn. Khi SEO và kiểm toán cạnh tranh được hoàn thành.

Các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) được thiết lập Chiến lược SEO được sắp xếp và nhóm của chúng tôi triển khai các yếu tố SEO sẽ ảnh hưởng trực tiếp nhất đến các KPI đó và thúc đẩy doanh thu cho cửa hàng của bạn. Bằng cách này, bạn nhận được kết quả nhanh nhất, bạn không phải trả tiền cho một gói có thể bao gồm nhiều dịch vụ mà bạn không cần và có thể bỏ qua nhiều dịch vụ mà bạn làm, giống như các chương trình mà các Công ty SEO khác cung cấp.

Chuyên gia dịch vụ SEO

Viet SEO chỉ thuê các chuyên gia SEO Cấp cao có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở cấp đại lý (sẽ không có thực tập sinh nào làm việc về SEO của bạn) và không thuê bên ngoài (vì vậy việc giao tiếp diễn ra trôi chảy và bạn sẽ gặp gỡ hàng tháng với các chuyên gia làm việc trên trang web của công ty) bất kỳ dự án khách hàng SEO nào của họ. Các chuyên gia SEO của Infront là người nội bộ nên họ không phải tính thêm phí cho SEO cấp độ nâng cao, nó được bao gồm trong chương trình SEO được quản lý hoàn toàn của bạn.

Nhóm hoàn toàn minh bạch và chúng tôi cung cấp bảng điều khiển trực tuyến cho khách hàng để đánh giá tiến độ và giám sát công việc giữa các cuộc họp hàng tháng nếu họ chọn làm như vậy.

Infront cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình SEO nhưng 3 dịch vụ phổ biến nhất là;
Dich vu SEO tron goi

Dịch vụ gói SEO được quản lý đầy đủ

Gói SEO được quản lý hoàn toàn của Việt SEO là các chương trình tích cực nhất của chúng tôi để tăng thứ hạng tìm kiếm theo dõi nhanh. Các gói SEO được quản lý đầy đủ hoạt động rất tốt cho các công ty;
Có nhiều ví dụ khác nhưng đây là những ví dụ phổ biến nhất.
Bao gồm trong Dịch vụ SEO được quản lý đầy đủ

Một trong nhiều lợi thế của việc chọn các gói SEO được quản lý hoàn toàn của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh là, nói một cách đơn giản, bạn nhận được nhiều loại dịch vụ tối ưu các bộ máy tìm kiếm hơn, được đóng gói trong một cấu trúc giá mang lại lợi tức đầu tư lớn hơn cho bạn!

Một số lý do tại sao các gói SEO của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi phản trực giác, không cạnh tranh với ROI mà chúng tôi cung cấp và thẳng thắn mà nói là không đủ.

Nhiều công ty SEO cung cấp các chương trình ở các cấp độ khác nhau như “Bạc, Vàng và Bạch kim. Họ liệt kê một loạt các dịch vụ mà họ cung cấp trong mỗi gói. Đây là một vấn đề lớn bởi vì,

Nó giả định rằng bạn biết mỗi dịch vụ trong mỗi gói là gì và bạn cần dịch vụ nào. Nếu bạn cần các dịch vụ từ nhiều gói và phải chọn một gói để bắt đầu, thì bạn gần như không đạt được hiệu quả như mong muốn. Các gói không liệt kê số giờ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn hoặc những dịch vụ bạn nhận được mỗi tháng.

Ở các chương trình SEO cấp độ “bạch kim”, nhiều công ty trong số này đang thuê ngoài công việc này cho “các chuyên gia SEO kỹ thuật” như nhóm của chúng tôi, vì vậy bạn đang trả tiền cho họ. Phần tồi tệ nhất của tất cả là, nếu bạn bắt đầu với gói bạc hoặc vàng và hài lòng, bạn có thể mong đợi chuyển sang gói tiếp theo và trả nhiều tiền hơn để có ít kết quả hơn. Bởi vì thực tế của SEO là khi kết quả tăng lên, chi phí sẽ giảm xuống để bạn không thấy ROI giảm dần. Không ai thích trả nhiều hơn để nhận được ít hơn

Một chiến dịch SEO thành công

Khách hàng của chúng tôi sẽ giành chiến thắng bằng cách tăng doanh số bán hàng và kinh doanh của họ. Chúng tôi giành chiến thắng bởi các mối quan hệ khách hàng lâu dài. Và khách hàng của bạn giành được quyền truy cập nhiều hơn vào doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Nói một cách đơn giản, chúng tôi muốn chương trình SEO của bạn cung cấp cho bạn ROI càng nhanh càng tốt, chi phí sẽ giảm dần theo thời gian khi tăng trưởng xếp hạng tìm kiếm của bạn ổn định và có ý nghĩa kinh doanh tốt.

Vì lý do này, tất cả các gói và chương trình SEO mà chúng tôi cung cấp bao gồm bất kỳ và tất cả các công việc SEO trong phạm vi số giờ hàng tháng của gói của bạn. Chúng tôi thiết lập những gì sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh nhất (đường dẫn đến ROI nhanh nhất) và làm việc để đạt được mục tiêu đó mỗi tháng. Một số dịch vụ phổ biến nhất bao gồm:

1. Phân tích/Giám sát

Phân tích liên kết ngược, cài đặt Công cụ quản trị trang web Bing, kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt, phân tích trích dẫn cạnh tranh, nghiên cứu các từ khóa của đối thủ cạnh tranh, cài đặt Google Analytics, cấu hình và thiết lập theo dõi kênh và mục tiêu của Google.

Cài đặt Trình quản lý thẻ của Google (nếu có), xếp hạng và KPI trước thời gian thực báo cáo, phân tích từ khóa và đề xuất, báo cáo cơ sở từ khóa, lập bản đồ và kế hoạch chi tiết từ khóa, kiểm tra trang web phần mềm độc hại, vi rút và tiêm liên kết, kiểm tra khả năng tương thích di động, Search Console (Công cụ quản trị trang web) Cài đặt thu thập dữ liệu sâu trang web.

2. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Địa phương

SEO địa phương bao gồm: Di động, địa phương, gửi và quản lý thư mục GEO, cài đặt bản đồ có thương hiệu, gửi và quản lý trích dẫn, Thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi, xác minh Google Doanh nghiệp của tôi, cài đặt lược đồ cục bộ, cập nhật danh sách hàng tháng cho danh sách thư mục.

Thiết lập NAP, SEO kiểm toán, tối ưu hóa và quản lý cũng như Cài đặt Bản đồ Bing. Chúng tôi gửi báo cáo về thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho địa phương, bản đồ, tìm kiếm không phải trả tiền, quảng cáo phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội, seo kỹ thuật, v.v. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện trực tuyến ở mọi nơi.

3. Dịch vụ SEO off-page

SEO off-page bao gồm: Theo dõi chuyển đổi, theo dõi mục tiêu, trang mang thương hiệu Google, quản lý giải quyết hành động thủ công của Google, phân tích bản đồ nhiệt, xây dựng liên kết/Đánh dấu trang xã hội, gửi công cụ tìm kiếm, tín hiệu xã hội, gửi thư mục được nhắm mục tiêu, từ chối liên kết độc hại, chú thích video, video tối ưu hóa. Chúng tôi cũng có thể bao gồm các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội hoặc PPC.

4. Dịch vụ SEO tại chỗ và Tiếp thị Internet

SEO tại chỗ bao gồm: Kiểm toán SEO, Chuyển hướng 301, tối ưu hóa văn bản neo, tối ưu hóa bộ nhớ đệm của trình duyệt, triển khai và chiến lược chuẩn hóa, phân phối nội dung Mạng CDN- Cloudflare, CSS minify, bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu, đánh giá và giải quyết nội dung trùng lặp, giải quyết lỗi (302,404, 500).

Tối ưu hóa nội dung H1-H2, tạo và xác thực h-entr và h-atom, tối ưu hóa liên kết hình ảnh và văn bản “Tiêu đề”, tối ưu hóa hình ảnh nén hình ảnh, liên kết với nhau, Chuẩn hóa IP, nén Jscript, tạo và tối ưu hóa trang đích, tối ưu hóa thẻ META, chỉnh sửa nội dung content trang web nhỏ.

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Và Chi Phí Trọn Gói

Chương trình SEO được quản lý hoàn toàn của chúng tôi thường bắt đầu ở mức 1.250 đô la hàng tháng và phí thiết lập và kiểm tra một lần là 599 đô la. Họ bắt đầu lúc 10 giờ, không giới hạn các dịch vụ được cung cấp và không giới hạn các từ khóa được nhắm mục tiêu. Giờ và giá phụ thuộc phần lớn vào thị trường mà trang web của công ty bạn đang cạnh tranh, kích thước (trang) của trang web và số giờ được xác định để phát triển thành công doanh nghiệp của bạn hàng tháng.
© 2007 - 2024 http://congtyseoweb.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber