Dịch vụ SEO của công ty Việt SEO và tại sao là tốt nhất?


Khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó, cho dù đó là công ty hay sản phẩm, điều đầu tiên bạn có thể làm là truy cập Google và nhập một số từ khóa. Sau đó, bạn cuộn qua nhiều danh sách bật lên, tìm kiếm danh sách phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những danh sách đó là chìa khóa để tạo khách hàng tiềm năng mới cho công ty của bạn. Nếu bạn muốn phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số này, bạn phải tìm cách vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các trang tìm kiếm đó. Và đó là điều làm cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở nên quan trọng.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia SEO trước khi đọc tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0917-212-969.

Cho dù bạn là người địa phương cần dịch vụ SEO từ một đại lý hàng đầu hay nếu bạn cần dịch vụ SEO ở TPHCM, Việt SEO luôn sẵn sàng dành cho bạn.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp cải thiện khả năng hiển thị trang web của họ trong kết quả tìm kiếm để doanh nghiệp có thể kiếm thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và thậm chí doanh thu từ tìm kiếm không phải trả tiền. Các dịch giả tự do, chuyên gia tư vấn và đại lý cung cấp dịch vụ SEO hoặc dịch vụ tư vấn SEO với một khoản phí xác định trước.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Việt SEO?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO, giúp bạn giành được sự ưu ái của các công cụ tìm kiếm và thăng hạng trong bảng xếp hạng. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và doanh số bán hàng mạnh mẽ hơn. Nếu không có SEO, trang web của bạn có thể không bao giờ xếp hạng đủ tốt để thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng mà bạn cần để phát triển công ty của mình.

Các phương pháp hay nhất về SEO có thể phức tạp và khó hiểu. Nhiều doanh nghiệp không chắc chắn về cách tự làm SEO hoặc đơn giản là họ không có thời gian để tìm hiểu. Họ cũng có thể thấy rằng việc duy trì thứ hạng của mình rất khó khăn nếu không có nguồn lực phù hợp.

Đó là nơi chúng tôi đến. Được bình chọn là công ty SEO số 1 trên toàn quốc, Việt SEO là công ty SEO hàng đầu với một số dịch vụ tốt nhất hiện có. Chúng tôi chuyên giúp đỡ các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn kiếm được lợi nhuận trực tuyến và chúng tôi thực hiện điều đó thông qua các gói tùy chỉnh gồm các thành phần SEO khác nhau mà trang web của bạn cần để thành công.

Trên trang này, chúng tôi sẽ phác thảo các dịch vụ SEO tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp của bạn và giải thích cách chúng có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, nhiều lưu lượng truy cập hơn cũng như tăng số lượng khách hàng tiềm năng và bán hàng thông qua trang web của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét giai đoạn tối ưu hóa ban đầu.

Nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa ban đầu

Khi bắt đầu hành trình SEO của bạn, chúng tôi sẽ cần thực hiện nghiên cứu giúp chúng tôi quyết định từ khóa nào là tốt nhất để bạn nhắm mục tiêu. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện một số nghiên cứu từ khóa chuyên sâu để tìm ra những từ và cụm từ nào phù hợp nhất với công ty của bạn, sau đó tìm cách triển khai những từ khóa đó vào nội dung trang web của bạn.

Một trong những cách tốt nhất mà công cụ tìm kiếm có thể xác định có hay không đưa một trang web vào bất kỳ kết quả tìm kiếm cụ thể nào là xem xét các từ khóa được sử dụng. Nếu nội dung chứa đầy các từ khóa có liên quan, trang web đó có nhiều khả năng được xếp hạng cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng ta bắt đầu với bước này.

Các từ khóa chúng tôi chọn sẽ được bạn chấp thuận. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chúng ở nhiều vị trí khác nhau trên trang web của bạn, bao gồm:

Sáng tạo nội dung

Nói về nội dung, Việt SEO có thể giúp tạo loại tìm kiếm nội dung mà các công cụ ưa thích khi xếp hạng các trang web. Đó không chỉ là việc bạn có sử dụng đúng từ khóa hay không mà còn là việc tạo ra nội dung mà mọi người nhấp vào, đọc và chia sẻ.

Nội dung mới, được cập nhật thường xuyên rất quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong Google. Nó muốn biết rằng có một người trực tiếp đằng sau trang web của bạn và không chỉ là một spambot troll cho các nhấp chuột. Thêm nội dung mới là một cách tuyệt vời để chứng minh điều này và cũng để cung cấp cho khách truy cập của bạn thứ gì đó có giá trị.

Điều quan trọng nữa là nội dung này phải hoàn toàn nguyên bản. Không có gì giết chết nỗ lực SEO của bạn nhanh hơn là đạo văn hoặc ăn cắp nội dung từ các trang web khác. Google sẽ trừng phạt trang web của bạn vì sự không trung thực đó. Việt SEO sử dụng một nhóm viết quảng cáo đáng tin cậy sẽ tạo ra nội dung gốc, thân thiện với SEO và có thứ hạng xứng đáng về bất kỳ chủ đề nào bạn chọn.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ SEO từ khóa tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế trang web đáp ứng là một phần ngày càng quan trọng của bất kỳ kế hoạch SEO nào. Mục đích của thiết kế đáp ứng là tạo ra một trang web có thể được xem chính xác trên nhiều loại thiết bị, từ PC, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Trang web đáp ứng sẽ tải nhanh chóng với thao tác cuộn hoặc thay đổi kích thước tối thiểu và mang lại cho khách truy cập trải nghiệm giống nhau bất kể thiết bị của họ là gì.

Vào năm 2015, Google đã triển khai tính thân thiện với thiết bị di động như một yếu tố xếp hạng. Điều này có nghĩa là chỉ cần có một trang web trông “ổn” trên thiết bị di động là không đủ. Bạn cần có một trang web đáp ứng mang lại cho tất cả khách truy cập của bạn trải nghiệm tốt.

Việt SEO đã xây dựng các trang web đáp ứng cho nhiều khách hàng của mình. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các trang web mới mà chúng tôi xây dựng đều đáp ứng ngay lập tức, vì vậy chúng sẽ không bao giờ yêu cầu thiết kế lại để đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với thiết bị di động của Google trong tương lai.

Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết đã phát triển vượt bậc kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, xây dựng liên kết là khiến các trang web chất lượng cao khác liên kết đến nội dung của bạn. Google thích các trang web được liên kết theo cách này. Điều đó cho thấy họ đáng tin cậy và trang web của bạn đủ uy tín để xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết có thể được thực hiện theo nhiều cách, bao gồm:
Tuy nhiên, việc xây dựng liên kết có thể rất nguy hiểm nếu nó không được thực hiện đúng cách, đó là lý do tại sao tốt nhất nên giao việc này cho các chuyên gia. Việt SEO có một nhóm chuyên gia tiếp cận cộng đồng đã xây dựng liên kết trong nhiều năm và biết chính xác phải làm gì để có được liên kết tự nhiên mà các công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích.

Cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Trải nghiệm người dùng đã trở thành một phần ngày càng quan trọng của SEO. Mọi người thích những thứ trực quan. Nếu bạn cung cấp cho họ một trang web thú vị, dễ sử dụng, họ sẽ hài lòng với trải nghiệm của họ và có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Mặt khác, trải nghiệm người dùng kém có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao hơn—tức là tỷ lệ người rời khỏi trang web của bạn sau khi chỉ xem một trang. Tỷ lệ thoát cao có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng tìm kiếm của bạn vì Google không muốn xếp hạng các trang web không làm khách truy cập hài lòng!

Việt SEO có thể cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách:
SEO địa phương

SEO địa phương

Tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần ngày càng quan trọng của SEO. Khi bạn ra ngoài, bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để thực hiện tìm kiếm. Ví dụ: khi bạn đói trong khi đi mua sắm, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để tìm kiếm cửa hàng bánh pizza gần nhất.

SEO địa phương có thể giúp nhà hàng của bạn hiển thị ở đầu tìm kiếm này. Với SEO địa phương đã được chứng minh, bạn không chỉ có thể tăng lưu lượng truy cập trang web mà còn có nhiều lượt truy cập hơn khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ đang di chuyển. Nó cũng đảm bảo rằng lưu lượng truy cập bạn nhận được càng nhắm mục tiêu càng tốt—nghĩa là bao gồm những người ở khu vực cụ thể của bạn, những người thực sự có thể mua sản phẩm của bạn hoặc hưởng lợi từ dịch vụ của bạn.

Phân tích và báo cáo

Cuối cùng, mọi gói SEO từ Việt SEO đều bao gồm một nhà tiếp thị Internet chuyên dụng, người được thiết kế để giúp bạn không chỉ hoàn thành trực tuyến nhiều hơn mà còn xem xét tiến trình của bạn. Đánh giá này xuất hiện dưới dạng phân tích và báo cáo tùy chỉnh cho bạn biết bạn đang xếp hạng như thế nào, những cải tiến nào bạn đã thực hiện và doanh nghiệp mới nào bạn đã thu hút thông qua SEO.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn Google Analytics để giúp bạn hiểu được tiến trình của chính mình.

Nếu bạn không có các dịch vụ SEO tốt nhất, nó có thể làm hỏng trang web của bạn

Có một trang web mà không có SEO cũng giống như có một chiếc xe không có xăng – nó sẽ không bao giờ đi đến đâu cả. Việc sử dụng các thực tiễn tốt nhất về việc tối ưu hóa các bộ máy tìm kiếm mà chúng tôi đã trình bày chi tiết ở đây sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cũng như tăng doanh số bán hàng của bạn. Và bạn không cần phải là người làm tất cả.

Bằng cách thuê Việt SEO, bạn có thể sử dụng tất cả kinh nghiệm của chúng tôi để phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất trên toàn quốc và chúng tôi sẵn sàng làm việc cho bạn. Có vấn đề về SEO? Chúng tôi cũng đã bảo vệ bạn.

Để tìm hiểu xem doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi hợp tác với công ty SEO hàng đầu của quốc gia, hãy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi đang mong chờ cuộc gọi của bạn!
© 2007 - 2024 http://congtyseoweb.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber