Có được SEO Tốt nhất cho Ngân sách của Bạn

SEO là một chiến lược giúp nâng cao doanh số bán hàng của bạn và thu hút khách hàng mục tiêu đến doanh nghiệp của bạn

Bảo vệ & Phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn với SEO Giá cả phải chăng

57% các công ty nhỏ của Hoa Kỳ và Canada chưa triển khai SEO trên trang web của họ và 23% mọi người không quan tâm đến việc triển khai SEO hiệu quả vào năm 2023.

Khi khách truy cập trực tuyến tăng 40% trên toàn cầu, giờ đây là cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn bằng các giải pháp SEO. Vì 70% cá nhân tìm thấy trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn trong Công cụ tìm kiếm. Vì vậy, cải thiện SEO trang web của bạn sẽ đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn biết về trang web của bạn và hài lòng với lần gặp đầu tiên của bạn ở đó.

Đầu tư vào SEO và nhận được kết quả nhất quán

Nếu bạn đang tự hỏi SEO có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn không, thì bạn không đơn độc. Là chủ doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang dành thời gian và tiền bạc cho những thứ sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của mình. SEO có thể là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của nó và liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Gói SEO tất cả trong một dành cho doanh nghiệp nhỏ

SEO đã phát triển để trở thành một thành phần sinh lợi cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Liên tục cập nhật kiến thức SEO là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia nghiên cứu và quyết định phương pháp hiệu quả nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh trong ngành kinh doanh của bạn.

1. Đầu tư khôn ngoan có thể tiết kiệm hầu bao của bạn

Khi khởi nghiệp, những lựa chọn thông minh có thể giúp tiết kiệm rất nhiều khoản đầu tư của bạn. Chi tiền cho các dịch vụ SEO giá rẻ không phải là một ý tưởng hay. Thay vào đó, nó sẽ khiến bạn mất tiền và thời gian. Tìm hiểu sự khác biệt giữa SEO giá rẻ và seo rẻ tiền để tạo ngân sách lý tưởng của bạn.

3. Chọn dịch vụ SEO một cách khôn ngoan

Có rất nhiều công ty hoặc đại lý cung cấp dịch vụ SEO với mức giá thấp hoặc hợp lý. Tuy nhiên, là một chủ doanh nghiệp có trách nhiệm, bạn phải lưu ý khi chọn gói SEO phù hợp. Bạn nên chọn gói nào? Tiết kiệm chi phí hay không? Cách tốt nhất để phân biệt điều tốt nhất với điều tồi tệ nhất là gì? Bí quyết ở đây không phải là tìm dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đọc mô tả ngắn gọn của chúng tôi về cách chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO. Tìm hiểu cách chọn doanh nghiệp SEO đáng tin cậy nhất.

4. Phát hiện Công ty SEO Tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn các doanh nghiệp SEO tốt nhất. Điều cần thiết là chọn một công ty phù hợp với ngân sách của bạn. Khi lựa chọn một công ty SEO hoặc cộng tác, bạn phải cẩn thận và liên tục đánh giá chất lượng dịch vụ của họ. Chọn một công ty hiểu tầm nhìn tiếp thị của bạn và xem xét tầm quan trọng của việc bạn nghĩ ra một ý tưởng.

Họ không nên thay đổi toàn bộ thiết kế web của bạn để được xếp hạng. Một công ty SEO nên thể hiện sự can đảm để xếp hạng trang web của bạn giống như cách chúng tôi làm. Kiểm tra lời giải thích ngắn gọn của chúng tôi về các dịch vụ SEO của chúng tôi. Bạn sẽ tìm ra cách làm việc với công ty SEO phù hợp.

Các gói SEO

Làm thế nào debuggers studio làm SEO tốt hơn những người khác

1. Cơ sở

Một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng là cơ sở cho các gói SEO hợp lý ngay từ đầu. Trọng tâm của chúng tôi không phải là những từ khóa chói lọi nhất, có tính cạnh tranh cao nhất, những từ khóa sẽ tốn rất nhiều chi phí để có thể cạnh tranh. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu sâu về ngành, kiến thức chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh của bạn và kiến thức toàn diện về các đặc điểm và thói quen của thị trường mục tiêu của bạn.

Nó cho phép chúng tôi tạo một danh sách từ khóa hiệu quả có thể đưa khách hàng đến trang web của bạn một cách tự nhiên. Nó là nền tảng cho một kế hoạch tiếp thị SEO cá nhân. Phân tích ban đầu này rất quan trọng để đưa công ty của bạn trở thành tâm điểm chú ý của Google và giúp bạn chuẩn bị thu hút những khách hàng trả phí đến với mình.

2. Chiến lược bí mật mạnh mẽ

Chiến lược bí mật của chúng tôi xác định các thuật ngữ có liên quan về mặt ngữ nghĩa mà Google coi là cực kỳ liên quan đến từ khóa, khiến nội dung trang web có nhiều khả năng được hiểu là đề cập đến một người đang tìm kiếm nó.

Khi bạn so sánh trang web của mình với các trang được xếp hạng cao trong cùng thể loại, phương pháp của Chúng tôi sẽ giảm tầm quan trọng của các thuật ngữ và làm nổi bật các từ có tầm quan trọng. Điều đó có nghĩa là Google có cơ hội cao hơn để xếp hạng trang của bạn trong top đầu.

3. Viết quảng cáo độc đáo

Các chuyên gia của chúng tôi tích hợp hiểu biết thực sự của họ về SEO với khả năng viết quảng cáo hoàn hảo của họ để tạo ra tài liệu độc đáo mà bạn sẽ yêu thích. Chúng tôi soạn Nội dung khiến chúng tôi nổi bật so với đối thủ. Chúng tôi luôn sử dụng tiêu chuẩn này cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo rằng Nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp và có chất lượng cao. Nó vẫn là trụ cột của một chiến lược SEO hiệu quả. Đây cũng là một trong những yếu tố mạnh nhất trong các gói SEO hiệu quả về chi phí của chúng tôi.

Các siêu trang chức năng của chúng tôi được thiết kế để nhắm mục tiêu đúng từ khóa và tăng doanh số bán hàng. Nhóm viết quảng cáo của chúng tôi đang làm việc để đảm bảo các trang đích của bạn mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

4. Tối ưu hóa nội dung

Tùy chỉnh SEO có thể cải thiện nội dung để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn tốt nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo rằng Nội dung của bạn hiển thị đúng từ khóa và vị trí của nó là tối ưu. Chúng tôi đảm bảo rằng Nội dung kỹ thuật số của bạn vẫn được tối ưu hóa để các công cụ tìm kiếm nhanh chóng tìm thấy Nội dung của bạn và xếp hạng doanh nghiệp của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nội dung được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các từ khóa cân bằng, có tính cạnh tranh cao mà thị trường của bạn đang tìm kiếm. Tối ưu hóa nội dung của chúng tôi là đảm bảo rằng trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm biết doanh nghiệp của bạn nói về điều gì. Nếu họ không hiểu, họ sẽ không thể hỗ trợ người dùng của các công cụ tìm kiếm định vị trang web của bạn. Tối ưu hóa Nội dung cung cấp thông tin quan trọng mà các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng để xác định Nội dung của bạn và trọng tâm kinh doanh của bạn.

5. Phân tích thử nghiệm A/B

Phương pháp thử nghiệm A/B ban đầu xuất hiện trong thế giới tiếp thị; tuy nhiên, nó đã trở thành một công cụ quan trọng trong các kế hoạch SEO chi phí thấp của chúng tôi. Nếu nó được sử dụng theo thời gian, thì một ứng dụng thành công của phương pháp này sẽ so sánh các chiến lược khác nhau với một chiến lược và có thể xác định điều gì hiệu quả với khách hàng của bạn và điều gì không.

Khi chúng tôi có ý tưởng tốt về những gì hoạt động, chúng tôi sẽ mở rộng nó và làm nhiều hơn nữa. Từ việc sử dụng kết hợp các từ trong Nội dung của bạn đến các yếu tố khác nhau trên các thành phần của trang web của bạn, Kiến thức mà chúng tôi có được từ thử nghiệm A/B về hành vi của khách truy cập có thể thay đổi cách tiếp cận của bạn trong việc quản lý hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp của mình.

6. Lập bản đồ nhiệt

Công nghệ lập bản đồ nhiệt rất mạnh mẽ và là một phần của CRO. Nó theo dõi cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Bằng cách sử dụng nhiều màu sắc thể hiện cường độ trang web của bạn, phần mềm này có thể cho bạn biết nơi người dùng đang duyệt, khoảng thời gian họ đã ở đó và vị trí họ đang ở trên trang mà họ đang nhấp vào.

Sử dụng thông tin này để biết cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn và tối đa hóa bất động sản của trang để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất và tăng doanh thu. Bạn không thể nhận được điều này với dịch vụ SEO giá rẻ, nhưng hoàn toàn có thể đạt được kết quả tương tự với dịch vụ SEO giá rẻ.

7. Thiết kế trang lớn

Các dịch vụ thiết kế và phát triển web có thể tạo ra các siêu trang thân thiện với SEO giúp xếp hạng nhanh chóng và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Mega-trang là một cấu trúc để cải thiện thứ hạng nhanh chóng; chủ yếu, các trang lớn được sử dụng để cải thiện SEO. Nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực của mình và muốn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, thì thiết kế trang lớn là lựa chọn lý tưởng cho Trang đích của bạn.

Các phương pháp SEO hiệu quả của chúng tôi có thể giúp trang đích của bạn xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm để kết nối với đối tượng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả; bạn có thể thu hút những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ chủ đề của bạn. Nó cho phép bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất tổng thể.

8. Giám sát trang web

Sự tương tác với nhóm của bạn trên trang web của bạn không kết thúc sau khi trang web được khởi chạy. Chúng tôi theo dõi nó và thông báo cho bạn về bất kỳ cập nhật cần thiết nào, đảm bảo bạn được thông báo về các cân nhắc về tính trọng yếu mới tiềm năng để trang web của bạn truyền vào khi cần.

SEO là dấu hiệu thành công của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo rằng tính sáng tạo, thông tin và chiến lược của bạn phù hợp với các yêu cầu SEO do cập nhật trang web gây ra. Nhóm của chúng tôi cũng sẽ kịp thời cung cấp thông tin cập nhật để cải thiện vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển biểu đồ tăng trưởng của trang web kinh doanh của bạn để cung cấp cho bạn ý tưởng lợi nhuận phù hợp cho trang web của bạn.

Thực hành SEO tốt sẽ làm cho trang đích của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm để bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Với SEO tốt, bạn sẽ thu hút mọi người quan tâm đến chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Điều này cho phép bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi và hỗ trợ hiệu suất tổng thể.

9. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Cách tiếp cận truyền thống của dịch vụ SEO nhằm mục đích tăng thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, đưa hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nhưng ngay cả vị trí tốt nhất trong kết quả tìm kiếm của Google cũng không đảm bảo cho việc bán hàng. Đó là nơi Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là yếu tố chính.

Nó nâng cao trang web của bạn bằng cách phân tích các tương tác của người dùng để tăng cơ hội họ sẽ mua (hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn thấy họ thực hiện). Bằng cách nghiên cứu hành vi của người dùng, nhóm của chúng tôi có thể giảm nó thành các yếu tố giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm tỷ lệ thoát.

10. Thực hành các chiến lược trường học cũ

Luôn cập nhật SEO để tận dụng lợi thế của phương pháp hiện đại. Chiến lược SEO tiếp tục phát triển hàng năm. Vì vậy, chiến lược bạn đã sử dụng hai hoặc ba năm trước có thể không thành công ngày hôm nay. Vì lý do đó, bạn chỉ nên luôn gắn bó với các phương pháp SEO hợp thời trang cho các trang web của mình. Nếu không, bạn sẽ rơi trở lại kết quả tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm đánh giá các trang web của bạn và có thể xác định bất kỳ loại thiếu sót SEO nào. Google đủ thông minh để bắt các chiến lược bị lỗi. Vì vậy, không sử dụng bất kỳ phương pháp trường học cũ nào cho trang web của bạn. Nó có thể cản trở SEO kinh doanh của bạn.

11. Chiến lược nội dung mới nhất

Luôn nâng cấp SEO để sử dụng phương pháp mới nhất. Chiến lược SEO không ngừng phát triển mỗi năm. Do đó, phương pháp bạn sử dụng cách đây vài năm có thể không còn hiệu quả vào lúc này. Đây là lý do tại sao chúng ta phải tuân thủ các kỹ thuật SEO mới nhất để đảm bảo tính bảo mật cho trang web của bạn.

Nếu không, trang web của bạn có khả năng bị bỏ lại phía sau trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm đánh giá trang web của bạn và sẽ có thể xác định loại sai sót SEO. Google có khả năng xác định các chiến lược bị lỗi. Do đó, chúng tôi không sử dụng phương pháp lỗi thời để xây dựng trang web của bạn. Nó có thể ảnh hưởng đến SEO của doanh nghiệp của bạn.

12. Tối ưu hóa từ khóa

Người ta tin rằng việc đặt quá nhiều từ khóa trong thẻ, tiêu đề hoặc Nội dung có thể khiến trang của bạn bị xếp hạng thấp hơn. Tuy nhiên, việc thêm quá nhiều từ khóa không liên quan có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng SERP và hạ thấp xếp hạng của trang web một cách tương tự. Do đó, chúng tôi đảm bảo có số lượng từ khóa cao.

Để duy trì chất lượng, chúng tôi sử dụng các từ khóa vừa phải nên được sử dụng trong một văn bản. Tối ưu hóa từ khóa của chúng tôi sẽ mở ra một số công thức cơ bản cho google để trang web có thể xếp hạng tốt. Chúng tôi cố gắng đặt giá trị từ khóa hữu cơ giúp Nội dung luôn cập nhật và thu hút mức tiêu thụ của độc giả.

Tất cả các gói của chúng tôi bao gồm cho doanh nghiệp nhỏ

1. SEO trên trang

Hãy tưởng tượng các kỹ thuật SEO cơ bản như sử dụng từ khóa trong tiêu đề và nội dung của bạn. Tối ưu hóa mô tả meta của bạn để nổi bật trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Nó là cơ sở của SEO trên trang.

Nhóm của chúng tôi thực hiện toàn bộ quá trình thực hiện các biện pháp trực tiếp bởi trang web của bạn để tăng thứ hạng của nó trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi làm cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc nội dung và cũng cung cấp cho người dùng ý tưởng về những gì họ sẽ thấy từ kết quả tìm kiếm.

2. SEO ngoài trang

Ưu tiên chính của chúng tôi là cung cấp các giải pháp SEO ngoài trang để đảm bảo rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn được xếp hạng trong SERPs. SEO Offpage liên quan đến việc làm mọi thứ bạn có thể để tăng thứ hạng của trang web ngoài trang web của bạn. Giống như xây dựng liên kết và quảng bá nội dung. Tiếp cận người có ảnh hưởng, v.v. Đây chỉ là một vài trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như một phần của dịch vụ dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

3. SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật bao gồm sơ đồ trang web, cấu trúc URL, tốc độ của trang, điều hướng của trang web, v.v. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này để đảm bảo rằng trang web của bạn đủ phù hợp để thích ứng với các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO kỹ thuật của bất kỳ trang web kinh doanh nào có thể tăng đáng kể phạm vi tiếp cận trang web của bạn.

4. SEO địa phương

Không có gì hiệu quả hơn là đưa doanh nghiệp của bạn vào SEO địa phương mạnh mẽ. Dịch vụ SEO địa phương sẽ quét chỉ mục trang web của bạn để tìm kiếm khách truy cập phù hợp. Hỗ trợ SEO địa phương trong việc xác định các doanh nghiệp địa phương trên các công cụ tìm kiếm địa phương. Điều này hỗ trợ trong việc có được những cải tiến độc giả cần thiết cho trang web của bạn.

5. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tất cả các gói seo phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn như là một phần của dịch vụ SEO của chúng tôi. Cấu hình là ưu tiên để xem xét liệu có bất kỳ trang web nào xếp hạng trên trang web của bạn hay không, trang web đó được xếp hạng vì mục đích gì và liệu có cần thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với nội dung của bạn hoặc ở bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể vượt qua chúng hay không. Chúng tôi xem xét các yếu tố này và sau đó thực hiện hành động thích hợp.

6. Liên kết ngược DA cao

Dịch vụ SEO cung cấp các liên kết ngược chất lượng cao và có liên quan cho trang web của bạn. Trước tiên, chúng tôi xem xét các báo cáo về các liên kết ngược đã có sẵn và cần được sửa đổi, sau đó chúng tôi tiến hành tạo các liên kết ngược mới. Tại đây, bạn sẽ cần các chuyên gia tạo infographics và nội dung lan truyền, điều này có thể tạo ra nhiều liên kết ngược hơn.

Gói dịch vụ SEO giá rẻ

1. Chất lượng thấp

Dịch vụ SEO giá rẻ không mong đợi công việc chất lượng cao. Ngân sách hàng tháng có thể cản trở khả năng tạo các liên kết ngược chất lượng cao hoặc thêm nội dung hay.

2. Kỹ thuật mũ đen

Các phương pháp được các đại lý SEO chi phí thấp sử dụng hoàn toàn không tuân theo Google và vi phạm các nguyên tắc của Google vì họ đăng ký cho bạn với quan niệm rằng họ sẽ thực hiện các bước đúng đắn.

3. Công trình ngắn hạn

SEO giá rẻ luôn hứa hẹn về thứ hạng ngắn hạn. Họ sẽ không đưa ra những chiến lược dài hạn; thay vào đó, sau khi xếp hạng và lưu lượng truy cập có thể nhìn thấy cho doanh nghiệp của bạn, họ không cung cấp hỗ trợ sau giờ làm việc.

4. Lưu lượng truy cập vô giá

SEO giá rẻ sẽ mang lại lưu lượng truy cập ngay lập tức và cho bạn thấy một số cường điệu phi thực tế cho doanh nghiệp của bạn. Điều đó được tính là một lượt xem vô giá trị cho trang web của bạn.

5. Chi phí ẩn

Nghe có vẻ rẻ, nhưng các dịch vụ này ứng biến các chi phí ẩn khác nhau trong quá trình tối ưu hóa. Một số thậm chí còn tính thêm phí cao cho mục đích đặt backlink.

6. Chiến dịch bất biến

Các phương pháp SEO có thể thay đổi từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác, nhưng seo giá rẻ sử dụng các chiến dịch bất biến với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ của họ. Chúng không thể hiển thị với các giá trị duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Gói SEO giá cả phải chăng

1. Kỹ thuật SEO tốt nhất

Các kỹ thuật SEO sẽ không cắt góc, tạo các liên kết ngược không đáng tin cậy hoặc cố gắng đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm trong thời gian ngắn.

2. Phương pháp mũ trắng

Thực hành SEO mũ trắng áp dụng cho việc tuân theo các nguyên tắc của Google, việc làm rõ các tiêu chuẩn này với các công ty SEO có uy tín sẽ không đi chệch khỏi các nguyên tắc này. Chiến lược mũ trắng có thể giúp tăng dần thứ hạng.

3. Mục tiêu dài hạn

SEO giá cả phải chăng cho phép một cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực giữa đại lý của bạn và khách hàng của họ. Bạn có thể nói về các mục tiêu dài hạn và xác định các mục tiêu và chiến lược thực tế.

4. Lưu lượng truy cập hợp lệ

Dịch vụ seo giá cả phải chăng tin tưởng vào lưu lượng truy cập thực với giá trị lâu dài hơn. Chúng tạo ra lưu lượng truy cập thực sự cho doanh nghiệp của bạn và đảm bảo rằng lượt xem đó duy trì thứ hạng xứng đáng.

5. Gói cước phải chăng

Các Gói SEO Giá cả phải chăng đã bao gồm tất cả phí bảo trì và họ chuẩn bị các gói của mình với tất cả các dịch vụ bổ sung mà một doanh nghiệp nhỏ cần.

6. Chiến dịch phù hợp

Các phương pháp seo giá cả phải chăng có thể được cá nhân hóa và tùy chỉnh, tùy thuộc vào các doanh nghiệp cụ thể. Một công ty SEO đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí sẽ dành thời gian để tùy chỉnh và phát triển một chiến dịch SEO theo thông số kỹ thuật và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tại sao chi phí của chúng tôi là giá cả phải chăng?

Chi phí của các gói SEO giá cả phải chăng của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ thay đổi theo từng dự án. Nhưng chúng tôi giữ cho các dịch vụ của mình có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ trong ngân sách. Thông thường, các gói của chúng tôi bắt đầu từ $300, nhưng nó phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, mục tiêu và mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nhưng trước khi bắt đầu với dịch vụ của chúng tôi, vui lòng kiểm tra chi tiết gói của chúng tôi vì mỗi gói có một số tính độc đáo. Biết những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong việc hiểu chi tiết gói hàng của chúng tôi, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên dụng sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, những người sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.
Tìm hiểu thêm Hãy nghiên cứu từ khóa trước khi thực iện chiến lược SEO

Lợi ích của dịch vụ SEO hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp bạn có được vị trí tốt hơn trong công cụ tìm kiếm

1. Hướng người dùng có liên quan đến trang web của bạn

Mục tiêu chính của các gói SEO của chúng tôi là hướng người dùng đến trang web của bạn. SEO của chúng tôi không hướng bất kỳ người dùng không liên quan nào đến trang web của bạn. Về mặt khách quan, chúng tôi sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu đặc biệt đại diện cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Các từ khóa của chúng tôi là duy nhất nên trang web của bạn sẽ được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến trang web của bạn, Google sẽ hiển thị trang web của bạn theo các từ khóa, khi họ nhấp vào trang web của bạn sẽ tạo ra khách hàng mới và bạn có thể chuyển đổi họ thành doanh số bán hàng.

2. Xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng mức độ tương tác và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Khi trang web của bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, cuối cùng bạn sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn có thể xây dựng sự tương tác bằng cách cung cấp tùy chọn hộp trò chuyện cho khách truy cập nơi mọi người có thể trò chuyện với bạn hoặc bạn có thể thêm liên kết mạng xã hội vào trang web của mình. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Nếu không, mục đích xây dựng sự gắn kết của bạn sẽ trở nên vô ích.

3. Trải nghiệm người dùng tốt

Xây dựng trải nghiệm người dùng tích cực có thể đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Google chỉ hiển thị những trang web dễ điều hướng, có giao diện hấp dẫn và tải trang dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra trải nghiệm người dùng trên trang web của mình tại đây. Chúng tôi sẽ làm điều đó miễn phí.

4. Xây dựng tỷ lệ tương tác và chuyển đổi

Từ việc tạo người dùng có liên quan đến tạo liên kết nội bộ và tạo nội dung chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất. Khi doanh nghiệp của bạn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, nó sẽ tự động tạo niềm tin cho khách hàng của bạn. Nhưng chỉ xây dựng liên kết và sản xuất nội dung chất lượng là không đủ. Đối với điều đó, bạn cần một trang web thiết kế hiện đại. Chúng tôi cũng cung cấp điều đó.

5. Tăng giá trị thương hiệu của bạn

Khi mọi người bắt đầu tin tưởng thương hiệu của bạn, giá trị thương hiệu của bạn sẽ tự động tăng lên. Nghiên cứu cho thấy một thương hiệu mạnh có thể tăng doanh số bán hàng lên tới 20%.
SEO chất lượng

Mọi thứ bạn cần biết trước khi đầu tư vào một đại lý

Mọi chủ doanh nghiệp nhỏ đều lo lắng về việc tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của họ và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. SEO là giải pháp lâu dài cho việc này. Có rất nhiều công ty hoặc cơ quan như chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Ngay cả trong năm 2023, bạn vẫn có thể mua SEO với một mức giá đáng kể. Nhưng đừng quá phấn khích khi nhìn thấy phạm vi giá. Trước khi xem xét một nhà tư vấn SEO giá cả phải chăng, vui lòng kiểm tra xem họ có duy trì các giao dịch sau hay không. Nếu có thì bạn có thể đi cho nó.

1. SEO mũ trắng và nguyên tắc của google.

Mọi người chỉ nghĩ rằng có các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến sẽ giúp họ hiển thị nhưng thực tế là chỉ có sự hiện diện trực tuyến sẽ không giúp ích gì. Bạn phải đưa trang web của mình lên đầu công cụ tìm kiếm nếu không đứng đầu ít nhất hãy cố gắng xếp hạng trên trang 1-5 hàng đầu. Và để làm được điều đó, bạn phải duy trì một số nguyên tắc SEO phổ biến.

Google chỉ xếp hạng những người có nguyên tắc phù hợp với tiêu chuẩn của Google. SEO mũ trắng bao gồm một số nguyên tắc đi kèm với google. Vì vậy, trước khi chọn một công ty cụ thể, hãy kiểm tra xem công ty đó có duy trì những điều sau đây hay không.

2. Kiểm tra đánh giá của công ty.

Cách tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm là xem qua phần đánh giá của công ty đó và xem khách hàng nói gì về họ. Bạn có thể nói rất nhiều về hiệu suất và độ tin cậy của một công ty bằng cách kiểm tra đánh giá. Đó là một cách hiệu quả để xác định chuyên môn của công ty về SEO.

Vì vậy, trước khi xem xét một gói SEO giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, vui lòng xem qua phần đánh giá để biết thêm. Sau khi kiểm tra các bài đánh giá, nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ của công ty này chỉ phù hợp với bạn thì bạn có thể thuê họ.

3. Xác minh xem chiến lược của công ty có được cập nhật hay không

Nhiều công ty cung cấp các gói SEO với giá rẻ cho mục đích tiếp thị. Kết quả là, nhiều người sẽ nắm lấy cơ hội đó. Nhưng phải nói là một khách hàng nhạy bén, bạn phải kiểm tra các dịch vụ mà họ đang cung cấp có đạt tiêu chuẩn hay không.
Vì kỹ thuật tối ưu được cập nhật thường xuyên với các thuật toán của google. Vì vậy, trước khi chọn một tùy chọn cho SEO giá cả phải chăng, vui lòng đảm bảo rằng các chiến lược của họ được cập nhật.

4. Tham khảo ít nhất ba công ty trước khi chọn công ty cuối cùng

Chọn một công ty để xử lý SEO kinh doanh của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đừng đi đến bất kỳ kết luận nào xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm và hứa sẽ đưa ra thỏa thuận tốt nhất. Bởi vì hầu hết họ đang làm điều đó vì lợi ích của khách hàng. Bạn nên tham khảo ba hoặc nhiều hơn (nếu bạn muốn).

Các công ty SEO có tiêu chí phù hợp với mong đợi của bạn. Bạn có thể lên lịch một cuộc họp trực tiếp hoặc qua video bất cứ điều gì phù hợp nhất để bạn biết rõ hơn về các dịch vụ của họ. Thực hiện nghiên cứu ngày càng nhiều trước khi chọn nghiên cứu cuối cùng để có được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

SEO đấu với SEM

Theo Google, 'tiếp thị công cụ tìm kiếm là một hình thức tiếp thị nội bộ. Điều này liên quan đến việc quảng bá các trang web bằng cách tăng khả năng hiển thị của chúng trong kết quả của công cụ tìm kiếm. SEM được sử dụng để quảng cáo trang web ngắn hạn. Nhưng khi bạn nghĩ về sự tăng trưởng và tính bền vững, đó là lúc SEO vượt xa SEM.

SEO là miễn phí và dựa trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Kết quả của SEO là lâu dài so với SEM. Trong SEO, chủ sở hữu trang web không cần phải trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào trang web. Mặt khác, chủ sở hữu trang web phải trả tiền để nhấp vào SEM. SEO cần có thời gian để phát huy tác dụng nhưng khi đạt được hiệu quả thì nó sẽ tồn tại lâu hơn.

Tuy nhiên, SEM là tức thời và hiệu quả của nó không kéo dài. SEO là miễn phí nhưng SEM là tốn kém. Tỷ lệ nhấp của SEO cao hơn SEM 70%. Các nhà tiếp thị thấy SEO hiệu quả hơn SEM. Nếu bạn đang phân vân giữa SEO và SEM thì tôi sẽ nói SEO. Vì hiệu quả và ưu điểm lâu dài của nó.

SEO Tạo ra một kết quả vĩnh viễn

SEO có thể là một dự án rất lâu dài và lâu dài. Nếu mọi thứ đều ổn thì phải mất 4-6 tháng để thấy kết quả hữu cơ. Rất nhiều chiến lược đi vào xếp hạng một trang web. Cụ thể, các thuật toán tìm kiếm của google sử dụng hơn 200 yếu tố để xếp hạng một trang web.

Các yếu tố bắt đầu từ backlink trang web của bạn để sử dụng các từ khóa đáng tin cậy và hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn. SEO là một quá trình lâu dài, đây là lý do tại sao nhiều người có xu hướng nản lòng và bắt đầu một chiến dịch mới để có kết quả tức thì. Nhưng họ quên mất rằng đôi khi sự kiên nhẫn sẽ mang lại kết quả tốt.
Xây dựng chiến lược SEO

Các cách xây dựng chiến lược SEO đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Một chiến lược tốt sẽ giúp bạn xác định bức tranh toàn cảnh hơn về doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn để xây dựng một chiến lược đáng tin cậy cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

1. Theo dõi hiệu suất SEO

Luôn theo dõi hiệu suất SEO của trang web hiện tại của bạn. Nếu bạn không biết hiện tại nó đang hoạt động như thế nào, bạn sẽ lập kế hoạch cho tương lai như thế nào?

2. Phân tích trang đầu tiên của Google

Phân tích trang đầu tiên của google sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết. Bạn có thể sử dụng nó để có hiệu suất tốt hơn.

3. Phân tích các chiến lược tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh

Bằng cách phân tích các chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ tìm ra điểm chiến thắng của họ và nơi bạn cần tập trung hơn.

4. Cố gắng tạo ra điều gì đó khác biệt so với những người khác.

Cố gắng tạo ra thứ gì đó khác biệt với những thứ khác hoặc ít nhất bạn có thể cố gắng làm điều gì đó khác biệt như cách bạn đã từng làm theo cách thông thường.

5. Xác định từ khóa chính

Một trang trụ cột đóng vai trò là nền tảng cho một cụm chủ đề được xây dựng xung quanh nó. Xác định các từ khóa chính của trang web mà bạn sẽ nhắm mục tiêu với các trang trụ cột của mình.

6. Tập trung thiết kế nội dung tốt hơn

Bạn phải tập trung nhiều hơn vào cách phát triển nội dung tốt hơn cho doanh nghiệp nhỏ của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn. Thiết kế phải đơn giản và độc đáo.7. Tập trung hơn vào việc sử dụng từ khóa đuôi dài
Từ khóa đuôi dài là những từ khóa hấp dẫn được tìm kiếm nhiều như các thuật ngữ phổ biến khác. Tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng các từ khóa đuôi dài cho trang web của bạn để SEO.

8. Thỉnh thoảng cải thiện hoặc cập nhật nội dung của bạn

Cải thiện nội dung có khả năng duy trì khán giả của họ tham gia, tăng thời gian họ dành cho trang web.
© 2007 - 2024 http://congtyseoweb.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber